Dây quấn cáp sạc, tai nghe bảo vệ chống gãy cho cáp giá rẻ

day-cuon-cap-gia-re-dien-thoai-quang-ngai-2

Cách quấn dây tai nghe, cáp sạc từ dây quấn lò xo rất đơn giãn.

Dây cuốn bảo vệ, chống đứt sạc cáp, tai nghe được làm bằng chất liệu nhựa có độ đàn hồi cao, với thiết kế hình dáng như chiếc lò xo giúp bảo vệ những điểm yếu hay bị gãy, đứt của cáp sạc và tai nghe. Sản phẩm có nhiều màu sắc thời trang. Bạn chỉ cần trang bị từ 2-4 sợi là đã trang bị cho chiếc tai nghe, cáp sạc được an toàn. Sản phẩm có nhiều màu sắc trẻ trung, năng động.

day-cuon-cap-gia-re-dien-thoai-quang-ngai-9

day-cuon-cap-gia-re-dien-thoai-quang-ngai-7

Vì sao bạn nên bảo vệ dây cáp sạc, tai nghe của mình. 

Việc dùng tai nghe, cáp sạc kém chất lượng, không phải hàng xịn đi theo máy đã gây ra khá nhiều vụ cháy nổ khi sạc pin điện thoại. Bên cạnh việc bảo vệ điện thoại bằng những chiếc vỏ ốp, hay túi đựng điện thoại handmade… thì cách quấn dây tai nghe và dây sạc là điều vô cùng quan trọng.

day-cuon-cap-gia-re-dien-thoai-quang-ngai-7

Dây để thực hiện cách quấn dây tai nghe sạc điện thoại, cáp kết nối… mua chỉ từ 5-7k/sợi

Cách cuốn dây cáp tai nghe, cáp sạc.

Một trong những cách vừa ‘làm đẹp’ vừa bảo vệ điện thoại sử dụng những sợi dây lò xo nhiều màu. Những loại dây này bán rất nhiều ở các chợ sinh viên, cửa hàng lưu niệm, cừa hàng ốp dán điện thoại… bạn có thể tìm mua với giá chỉ từ 5-7k mà màu sắc rất bắt mắt.

day-cuon-cap-gia-re-dien-thoai-quang-ngai-6

Để thực hiện cách quấn dây tai nghe quấn lò xo vào cáp sạc, đầu tiên bạn chọn ra một sợi dây với màu sắc mình yêu thích.

Thường thì những sợi dây này khi mua là liền nhau, mua về bạn dùng kéo cắt ở giữa để tạo thành một dây lò xo dài.

day-cuon-cap-gia-re-dien-thoai-quang-ngai-4

Chọn ra màu dây lò xo mình yêu thích

Khi quấn dây tai nghe, bạn quấn bắt đầu từ phần jack cắm xuống. Đối với dây cáp sạc cũng làm tương tự quấn từ đầu cắm chân sạc xuống đến cổng nối usb.

day-cuon-cap-gia-re-dien-thoai-quang-ngai-2

Tách phần đầu của dây lò xo dãn ra sau đó ướm vào thân dây tai nghe, quấn vào sao cho tai nghe nằm lọt trong dây quấn lò xo.

day-cuon-cap-gia-re-dien-thoai-quang-ngai-1Quấn theo chiều vòng xoắn của dây lò xo để jack cắm lọt vào trong dây quấn

Khi quần được khoảng 3 vòng, bạn dùng tay đẩy nhẹ các vòng lò xo để chúng xít chặt lại với nhau không để lộ khoảng hở của tai nghe.

day-cuon-cap-gia-re-dien-thoai-quang-ngai-0Dùng tay ấn nhẹ cho các vòng dây quấn lò xo xếp xít nhau để không còn lộ khoảng cách

 

 • Làm tương tự cho đến khi hết chiều dài dây tai nghe, cáp sạc. Chú ý khi quấn dây cáp sạc, tai nghe bằng dây quấn lò xo, cứ khoảng 3,4 vòng quấn bạn lại dùng tay ấn nhẹ cho các vòng xít lại.

  Đến khi đã hết dây lò xo mà chưa quấn xong tai nghe, cáp sạc, bạn nối tiếp dây quấn cáp khác và làm tương tự đến khi hết là hoàn thiện.

  day-cuon-cap-gia-re-dien-thoai-quang-ngai-2

  Cách quấn dây tai nghe và cáp sạc bằng cách phối hợp 2,3 màu dây quấn

  Trên đây là cách quấn dây tai nghe lò xo với 1 màu, nếu muốn chiếc cáp, sạc, tai nghe của mình thêm đẹp và độc đáo hơn bạn có thể áp dụng phối hợp 2-3 màu dây quấn.

  Cách quấn dây 2,3 màu làm tương tự như quấn 1 màu, bạn đặt 3 dây cùng nhau và quấn lần lượt vòng thứ nhất vào dây tai nghe, cáp sạc. Sau đó quấn liên tiếp 3 dây theo thứ tự màu sắc như ban đầu. Với cách quấn dây này các màu sắc sẽ đan xen nhau rất đẹp mắt.

  day-cuon-cap-gia-re-dien-thoai-quang-ngai-6

  Không hề khó để có thể thực hiện cách quấn dây tai nghe và cáp sạc bằng dây lò xo. Những chiếc dây lò xo này khá rẻ, giá chỉ từ 5k, tính ra mỗi dây tai nghe, cáp sạc mất khoảng 4 dây x 5k = 20k. Chi phí quá rẻ để vừa làm đẹp cho dế yêu, vừa bảo đảm an toàn khi sạc pin, nghe điện thoại đúng không.

   10 chú ý khi sạc điện thoại và máy tính bảng

  Cách quấn dây tai nghe cáp sạc kiểu này đòi hỏi bạn chỉ cần cẩn thận một chút khi quấn những vòng đầu tiên, và quấn đều tay, ấn nhẹ cho chúng khít vào nhau, như vậy sẽ không bị rối dây.

  Khi kết hợp nhiều dây lò xo để quấn, bạn có thể quấn dây nối tiếp hoặc đan xen. Với cách quấn dây cáp sạc bằng dây lò xo theo kiểu nối tiếp bạn sẽ có những đoạn màu khác nhau (hết đỏ sẽ đến xanh, hết xanh sẽ đến đen…) Còn với cách quấn đan xen (như cách quấn 2,3 dây ở trên) chiếc cáp, sạc, tai nghe của bạn sẽ có màu sắc đan xen nhau lạ mắt.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Địa chỉ: 851 Quang Trung- TP Quảng Ngãi

  Hotline: 0989 406 579

  Mail: [email protected]

  Fanpage: https://www.facebook.com/dienthoaimaytinhbangphukien/

   

Dây quấn cáp sạc, tai nghe bảo vệ chống gãy cho cáp giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *