Điện Thoại Quảng Ngãi có phải địa chỉ đáng tin cậy

trung tam dien thoai quang ngai

Điện Thoại Quảng Ngãi địa chỉ đáng tin cậy không? 

Điện Thoại Quảng Ngãi là một tên tuổi lớn trong thị trường điện thoại xách tay và điện thoại cũ tại Quảng Ngãi. Với thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh mua bán và trao đổi điện thoại mới, cũ điện thoại xách tay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sữa chữa điện thoại tốt nhất Quảng Ngãi.

trung tam dien thoai quang ngaiCửa hàng Dien Thoai Quang Ngai cung cấp gì? 

Thời gian ba năm không phải là quá lâu nhưng chúng tôi cũng đã khẳn định được chỗ đứng của mình trên thị trường điện thoại xách tay tại Quảng Ngãi. Về mặt kinh doanh chúng tôi cung cấp điện thoại xách tay lớn nhất nhì thị trường Quảng Ngãi. Chúng tôi có những mặt hàng như điện thoại xách tay, phụ kiện xách tay… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sữa chữa điện thoại, máy tính bảng,…

dien thoai quang ngai 1

 

Về điện thoại chúng tôi cung cấp những sản phẩm của những hãng lớn trên thế giới như Apple, Samsung, HTC, Sony, LG… iPhone chúng tôi luôn có sẳn các sản phẩm như iphone 6, iphone 6plus, iphone 7, iphone 7 plus…  chúng tôi cũng luôn cập nhất những sản phẩm mới của Apple như iphone 8, iphone 8 plus và có cả iphone X.

Dòng điện thoại iphone luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu với chất lượng và đẳng cấp của iphone thì chúng tôi cũng không cần phải nói nhiều các bạn cũng biết độ hot của iphone rồi.

 

hang moi ve dien thoai quang ngai

 

Về dòng Samsung chúng tôi đánh mạnh vào hai dòng sản phẩm cao cấp của Samsung là Samsung Galaxy S và Galaxy Note. Những sản phẩm cao cấp cấp của Samsung luôn được khách hàng quan tâm nhiều nhất với lợi thế của điện thoại xách tay là rẻ hơn hàng chính hãng mà chất lượng lại như nhau. Cái quan trọng nữa là độ hot và thiết kế của dòng Samsung rất nổi bật có nhiều cái mới trong từng sản phẩm, chạy hệ điều hành rất trực quan dễ dùng.

 

iphone 7 plus dien thoai quang ngai

Sản phẩm mới bên Dien Thoai Quang Ngai

 

Ngoài ra chúng tôi cùng cung cấp một số dòng flashship của LG, SONY, HTC … thời gian gần đây những ông lớn này đang có vẻ chậm chân hơn Apple và Samsung nên độ hit và sự nhốn nhịp của các dòng máy này cũng không còn được như trước. Mối quan tâm của người dùng không còn nhiều như trước có tỉ lệ thấp khách hàng quan tâm đến những sản phẩm của các hãng này.

Cùng với đó chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm tầm trung giá rẻ của các hãng mới nổi đến từ Trung Quốc như Oppe và Xiaomi. Những sản phẩm tầm trung này rất phù hợp với học sinh, sinh viên vì tầm giá phải chăn mà cấu hình cao anh em tha hồ chiến Liên Quân nhé.

 

dien thoai quang ngai mo cuaNhững dịch vụ mà Dien Thoai Quang Ngai cung cấp.

Dien Thoai Quang Ngai cung cấp dịch vụ sữa chữa điện thoại, máy tính bảng với đội ngủ nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Với kinh nghiệm của đội ngủ nhân viên chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề cho các bạn, chúng tôi sẽ khắc phục nhanh nhất có thể cho quý khách.

Dien Thoai Quang Ngai cung cấp dịch vụ thay kính điện thoại, máy tính bảng,với uy tín và chất lượng tốt nhất đi cùng đó là giá cả phải chăn hợp lí nhất cho quý khách

Máy bạn có vấn đề hư màn, chai pin, mất nguồn, rớt nước… hãy liên hệ với chúng tôi vấn đề của các bạn sẽ được khắc phục 1 cách nhanh nhất. Các bạn có nhu cầu mua máy hay tham quan trải nghiện xin hãy ghé qua cửa hàng Dien Thoai Quang Ngai các bạn sẽ được tham gia trai nghiệm những sản phẩm mới nhất của các hãng lớn nhất thế giới.

Mời các bạn ghé thăm Website: https://dienthoaiquangngai.com/

Địa chỉ: 851 Quang Trung – TP Quảng Ngãi.

Đường dây nóng: 0989 406 579

Facepage: https://www.facebook.com/dienthoaimaytinhbangphukien

Twitter: https://twitter.com/dienthoaiquang

instagram: https://www.instagram.com/quangngaidienthoai/

linkedin: https://www.linkedin.com/in/dienthoaiquangngai/

Điện Thoại Quảng Ngãi có phải địa chỉ đáng tin cậy
4.1 (82.67%) 15 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *