Giới thiệu về điện thoại xách tay Quảng Ngãi.

Điện thoại xách tay Quảng Ngãi là nơi cung cấp điện thoại xách tay, điện thoại cũ uy tín chất lượng. Những dòng sản phẩm hàng đầu hiện nay trên các thị trường như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật…

Showroom điện thoại xách tay giá rẻ tại Quảng Ngãi?

cửa hàng điện thoại quảng ngãi
cửa hàng điện thoại quảng ngãi

Bạn mua điện thoại xách tay tại Quảng Ngãi hãy đến 851 Quang Trung

Mua điện thoại xách tay tại Quảng Ngãi? Bạn đã đến với Showroom 123 tại 851 Quang Trung, Tp. Quảng Ngãi chưa? Hãy đến và lựa chọn các mẫu điện thoại xách tay hay điện thoại chính hãng với giá tốt nhất. Để nhận được nhiều ưu đãi lớn nhất từ shop.

Không cần đi đâu xa ngay tại Quảng Ngãi ban hãy đến Showroom 123 vẫn có thể mua được những chiếc điện thoại xách tay chất lượng cao mà giá rẻ hơn nhiều so với giá tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng.

điện thoại cũ quảng ngãi
điện thoại cũ quảng ngãi

Tại Showroom123 Điện Thoại Quảng Ngãi còn cung cấp dịch vụ mua trả góp với lãi xuất thấp và 0 đồng. Điện thoại xách tay Quảng Ngãi hiện đang trưng bày các mẫu điện thoại của Iphone xách tay Quảng Ngãi, Samsung xách tay , Xiaomi, LG… phiên bản xách tay và chính hãng. Ngoài ra còn các loại máy tính bảng, phụ kiện điện thoại, ….

dien-thoai-xach-tay-quang-ngai-5

Điện thoại xách tay Quảng Ngãi kinh doanh nhiều dòng sản phẩm đang nổi hiện nay với nhiều dòng đa dạng

dien-thoai-xach-tay-quang-ngai-4

Diện thoại xách tay Quảng Ngãi với cách phụ vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ làm quý khách hài lòng.

Nằm tại địa chỉ số 851 Quang Trung, Tp. Quảng Ngãi Showroom 123 cung cấp rất nhiều các loại điện thoại “hot” nhất hiện nay của các hãng nổi tiếng như: Sam sung, Iphone, Sony, Sky, Xiaomi, Lg…rất nhiều với giá cam kết tốt nhất Quảng Ngãi.

Quý khách mua máy tại cửa hàng sẽ được hưởng hậu mãi tốt. Chế độ bảo hành tốt nhất khách hàng sẽ được đổi trả máy trong vòng 1 tuần đầu, được bảo hành phần cứng trong 3 tháng đầu. Riêng phần mền máy quý khách sẽ được bảo hành trọn đời máy. Cửa hàng sẽ sửa chữa và thay thế miễn phí các lỗi hư hỏng do nhà sản xuất.

Đặt biệt trong mùa tựu trường năm 2017-2018 sắp tới cửa hàng ưu đãi lớn cho các bạn học sinh, sinh viên.

giá điện thoại quảng ngãi
giá điện thoại quảng ngãi

 

bán điện thoại quảng ngãi
bán điện thoại quảng ngãi

 

 

iphone xách tay quảng ngãi
iphone xách tay quảng ngãi

 

 

iphone xách tay chính hãng
iphone xách tay chính hãng

 

 

iphone xách tay giá rẻ

 

 

Cụ thể ưu đãi như sau:

Tất cả khách hàng sẽ được tặng kèm cường lực, áp lưng khi mua điện thoại.

Riêng đối với học sinh, sinh viên ngoài cường lực áp lưng các bạn còn được tặng thêm gậy tự sướng. Pin sạc dự phòng. Các bạn sẽ được trừ thẳng 100k vào giá trị máy với đơn giá trên 5tr đồng.

Tất cả linh, phụ kiện kèm theo máy khi mua hàng của khách hàng là hàng xịn, khi khách hàng mua máy có hỗ trợ sạc nhanh shop sẽ tặng kèm Cốc sạc nhanh chính hãng SamSung, dây sạc chính hãng , cáp sạc iphone là hàng chính hãng Foxconn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 851 Quang Trung- TP Quảng Ngãi

Hotline: 0989 406 579

Mail: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/dienthoaimaytinhbangphukien/

Giới Thiệu
3.1 (62.67%) 45 votes