Tìm hiểu điểm khác nhau giữa các dòng Samsung xách tay từ Mỹ và Hàn quốc

samsung-xach-tay-quang-ngai-1

Điện thoại Samsung xách tay từ nước nào là tốt? làm sao để biết điện thoại được xách tay từ đâu?

Điện thoại Samsung xách tay nói riêng và điện thoại xách tay nói chúng là dòng sản phẩm đang rất được ưa thích trong thị trường điện thoại ở nước ta. Trên thị trường có rất nhiều loại điện thoại xách tay và được mang về từ nhiều nước khác nhau. Thế làm sao phân biệt được chúng có xuất xứ từ đâu và xuất xứ ở đâu là tốt nhất. Hôm nay Điện Thoại Quảng Ngãi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về điện thoại Samsung xách tay. Để cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm khi mua máy để có máy tốt, máy chất mà giá lại rẻ nhé.

Thế nào là điện thoại Samsung xách tay? có khác gì máy quốc tế không?

Mình bán hàng gặp nhiều khách hàng cho rằng điện thoại Samsung xách tay là máy Trung Quốc, máy giả … không phải chính hãng. Để trả lời câu hỏi này một lần mình viết bài này cho mọi người cùng hiểu rằng. Bản chất điện thoại Samsung xách tay chính là máy chính hãng nhưng được phân phối ở thị trường nước khác được mang về Việt Nam, được phân phối lại với hình thức máy xách tay. Điện thoại Samsung xách tay cũng có nhiều nguồn gốc khác nhau với nhiều yếu tố kèm theo mà mọi người nên biết.

samsung-xach-tay-quang-ngai

Điện thoại Samsung xách tay cũng có hai loại là máy lock nhà mạng và máy quốc tế. Trong nhóm máy lock nhà mạng thì lại được phân theo nhiều nhóm khác tùy theo xuất xứ nước nào. Trong thị trường điện thoại xách tay ở mình đa số máy được nhập về từ Mỹ, Hàn Quốc…Vậy các máy được nhập về từ các nước trên khác nhau những gì? làm sao để nhận biết hãy cùng Điện Thoại Quảng Ngãi đi hết bài viết này nhé.

Điện thoại Samsung có bị lock không? và lock như thế nào?

Câu trả lời là có, cũng như iPhone Samsung cũng bị lock nhà mạng nhưng cách mở mạng dể hơn nhiều.

Điện thoại Samsung xách tay được nhập về từ Mỹ sẽ bị lock từ nhà mạng Sprint, AT&T, T-Mobile. Xách tay từ Nhật thì có các nhà mạng như Docomo, Softbank, AU Kddi. Cũng như iPhone máy lock sẽ có hạn chế khi dùng, tất nhiên là sẽ không nhận Sim của mạng khác. Nhưng bạn yên tâm Samsung lock mạng dể xử lí hơn iPhone nhiều và giá thàng cũng không cao.

Máy lock nhà mạng của Mỹ hơn lèn nghèn tí khi mua bạn nên chú ý. Điện thoại xách tay từ nhà mạng Sprint của Mỹ có một số dòng không dùng được mạng 4G ở Việt Nam. Nhưng chỉ các dòng từ Samsung Galaxy S6Samsung Galaxy Note 5 trở về trước các đời sau này đều dùng được tốt các bạn nhé.

samsung-xach-tay-quang-ngai-2

Vậy điện thoại xách tay từ Hàn Quốc thì thế nào? bạn phải là người rành công nghệ hoặc rất may mắn mới mua được máy Hàn. Vì sao mình lại nói vậy? là vì ở Hàn Quốc băng tần sóng hoàn toàn phù hợp với Việt Nam hơn nữa Hàn Quốc không có lock mạng như Nhật hay Mỹ. Vậy nên điện thoại xách tay từ Hàn Quốc luôn có giá cao hơn những nước còn lại.

samsung-xach-tay-quang-ngai-1

Đó là điểm khác biệt giữa điện thoại Xách tay Hàn và Mỹ, nếu mua trúng máy Mỹ thì sao? vẫn có cách giải quyết cho bạn hết đấy.

Mua phải điện thoại Samsung bị lock thì làm thế nào?

Có hai cách unlock nhà mạng cho Samsung

  • Thứ nhất là các cao nhân sẽ dùng Box để bẻ khóa cho điện thoại  của bạn. Phương pháp này là phổ biến nhất vì giá cả cũng khá rẻ nhưng cũng có nhược điểm là dể bị lock lại
  • Thứ hai là dùng Code nhà mạng để mở cách này lằn nhằn hơn nhưng lại an toàn cho điện thoại bạn hơn và tất nhiên cũng sẽ đắt hơn cách trước. Cả hai cách trên đều có chi phí thấp và cũng dễ hơn so với điện thoại iphone lock.

Bài viết này mình chia sẽ tất cả những gì mình biết về điện thoại Samsung xách tay. Mong là qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về mặt hàng điện thoại xách tay, cũng như có thêm tí kinh nghiệm khi đi mua máy xách tay

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 851 Quang Trung- TP Quảng Ngãi

Hotline: 0989 406 579

Mail: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/dienthoaimaytinhbangphukien/

Tìm hiểu điểm khác nhau giữa các dòng Samsung xách tay từ Mỹ và Hàn quốc
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *